Nhận sản xuất tủ bán hàng ăn lưu động bằng xe gắn máy

Tủ bán hàng hàng ăn lưu động – Những món ăn đường phố được mọi người yêu thích

Nhắc đến những món ăn lề đường chúng ta thường nghĩ ngay đến những món ăn vặt như bắp xào, cá viên chiên, hột gà nướng, bánh tráng nướng, bánh bao chiên, v.v.. được bán lưu động bằng phương tiện xe gắn máy thường được gọi là tủ bán hàng ăn lưu động. Đó chính là những chiếc xe máy được gắn thùng bán hàng phía sau yên xe để bán hàng lưu động, thường xuyên thay đổi vị trí bán hàng. Tuy nhiên nhờ chất lượng hảo hạng của đồ ăn mà dù không phải là những cửa hàng có bảng hiệu, bàn ghế đàng hoàng, tất cả chỉ được bày bán trên một chiếc tủ bán hàng ăn lưu động đơn sơ, phải thường xuyên thay đổi địa điểm,…chúng vẫn rất đông khách và được nhiều thực khách lui tới, đặc biệt là tầng lớp sinh viên và công nhân viên. Cũng bởi thị trường thức ăn lề đường ngày càng được ưa chuộng nên rất người làm thùng xe bán hàng lưu động trên xe máy để bán tại nhiều địa điểm khắp thành phố, chỉ cần có người qua lại, chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều tủ bán hàng ăn lưu động bằng xe máy.

 

tu ban hang an luu dong

 

 

Xưởng sản xuất và thiết kế tủ bán hàng ăn lưu động bằng xe máy

Rất nhiều món ăn quen thuộc như bánh mì, hủ tiếu gõ, xôi mặn, bún mắm, cá viên chiên, bánh bao chiên, bắp xào, trứng vịt lộn… được bày bán trên những xe bán hàng ăn lưu động trên xe gắn máy. Tuy trông có vẻ đơn giản là vậy, nhưng một thùng xe bán hàng ăn được gắn lên xe gắn máy lại chứa đầy đủ tiện nghi hỗ trợ cho việc buôn bán rất hiệu quả như sau :

  • Khung sắt bợ đỡ thùng bán hàng chắc chắn để di chuyển dễ dàng, an toàn giao thông và cho mọi người là điều quan trọng nhất.
  • Có tủ kính trưng bày 2 hoặc 3 tầng viền khung nhôm chắc chắn, có cửa kính đóng lại chặn bụi bẩn, côn trùng.
  • Có khu vực để bếp gas chiên xào chế biến thực phẩm, làm ngăn chắn gió, bệ xếp có thêm diện tích rộng rãi chế biến.
  • Hộc tủ kéo, ngăn đừng đồ rộng rãi
  • Chỗ cắm dù che mưa che nắng

tu ban hang an di dong

cung tu ban hang an

Hiểu được điều này. Xưởng sản xuất Tân Thành Đạt đã không ngừng sáng tạo, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết để cho ra đời những mẫu tủ bán hàng ăn lưu động bằng xe gắn máy an toàn, hiện đại, tiện ích, mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng món ăn kinh doanh, nhưng mức giá lại thấp. Bởi với Tân Thành Đạt, lợi ích của khách hàng là trên hết, an toàn khi buôn bán được đặt lên hàng đầu. Để lựa chọn một mẫu tủ bán hàng ăn lưu động nào đó, chỉ cần tìm đến xưởng sản xuất Tân Thành Đạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất.

Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu đầu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

TÂN THÀNH ĐẠT là đơn vị trực tiếp gia công, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ZALO: 0909 08 58 28 – 0909 51 81 61 MS. NA

Email: tuyetna.tanthanhdat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Xedaybanhang.Xebantrasua/

Website: https://xebanhang.vnhttps://xebanhang.com